GENERAL ENGLISH

รวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้นฐานออนไลน์ จาก XChange English เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ ทุกหลักสูตรได้รับการออกแบบโดยทีมติวเตอร์มากประสบการณ์ สอดแทรกเทคนิคการสอนเพื่ออุดรอยรั่วภาษาอังกฤษที่คนไทยมักประสบปัญหา ครอบคลุมตั้งแต่การเพิ่มคลังศัพท์ ปูแกรมม่าพื้นฐาน และฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ รวมถึงทักษะการฟัง-พูด-อ่าน-เขียน ช่วยให้นำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจและเป็นธรรมชาติ

ทำไมต้องเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษกับ
Xchange English

เรียนสนุก ไม่มีสะดุด

อยากเรียนภาษาอังกฤษที่ไหน เมื่อไหร่ เลือกได้!
เพราะคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ XChange English มาในรูปแบบออนไลน์ 100% สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านแอปพลิเคชั่น “SELF U” ทั้งสะดวก ปลอดภัย ที่สำคัญสามารถถามตอบปัญหาเกี่ยวกับบทเรียนได้เสมือนเรียนห้องสด

ครอบคลุมทักษะมากที่สุด

ไม่ว่าพื้นฐานภาษาอังกฤษจะอยู่ในระดับไหน ก็พัฒนาภาษาอังกฤษกับ XChange English ได้ เพราะเนื้อหาเข้มข้นเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่การเรียนแกรมม่าพื้นฐาน ปูพื้นคำศัพท์ สามารถใช้ต่อยอดในการสนทนา พรีเซนต์งาน เขียนอีเมล และอีกมากมาย

เทคนิคลับเฉพาะ XChange

เพราะคอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ของ XChange English ไม่ใช่การติวที่เน้นเพียงการท่องจำเพื่อนำไปสอบ แต่เป็นการเรียนที่สอดแทรกเทคนิคการสอนอย่างสร้างสรรค์ เปลี่ยนการท่องจำเป็นความทรงจำในระยะยาว ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ใช้งานได้ตลอดชีวิต

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ XChange English

เพื่อการเรียนภาษาอังกฤษที่ครับครันทุกองศา XChange English ผนึกกำลังกับทีมคณาจารย์และติวเตอร์มากประสบการณ์
เพื่อออกแบบหลักสูตรการเรียนการสอนที่ครบครันที่สุดเอาไว้แบบครบจบในที่เดียว ช่วยพัฒนาทุกทักษะภาษา​อังกฤษ
สำหรับนักศึกษา – วัยทำงาน ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษ แกรมม่า แบบเริ่มใหม่ ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

บทเรียนครอบคลุมทุกพื้นฐาน และทักษะเบื้องต้น เข้าใจง่ายในระยะเวลาอันสั้น

  • สื่อสารเบื้องต้น
  • ไวยากรณ์พื้นฐาน
  • เทคนิคจำศัพท์และอ่านไว

เรียนสะดวก จัดสรรเวลาเรียน พร้อมเลือกทักษะที่ตรงใจได้ตามความต้องการ

นำสอนโดยทีมอาจารย์มากประสบการณ์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ

คอร์สออนไลน์ปรับพื้นฐาน
สำหรับมือใหม่ที่ไม่มีพื้นฐาน

เตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน พัฒนาภาษาอังกฤษครบทุกทักษะ.

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษพื้่นฐานของ XChange มีรูปแบบไหนบ้าง ?

คอร์สออนไลน์ปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เริ่มต้น

เตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน กับคอร์สปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ สำหรับผู้ที่อ่อนภาษา ไม่แม่นแกรมม่า หรือไม่มีโอกาสใช้ในชีวิตประจำวัน ติวแกรมม่าพื้นฐาน รวมไปถึงสร้างหลักการจำคำศัพท์ ที่สามารถนำไปพลิกแพลงได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การเรียน และการสอบทั่วไป ในรูปแบบออนไลน์

สนทนามั่นใจ
พร้อมใช้ในชีวิตประจำวัน

ปลดล็อคการออกเสียง เริ่มต้นบทสนทนาอย่างมั่นใจและสนุกสนาน

คอร์สเรียน Speaking ปลดล็อคกำแพงภาษา

ถ้าใครมองว่าการเรียนแกรมม่า อาจจะไม่ใช่คำตอบ XChange ก็ยังมีคอร์สที่โฟกัสไปที่การใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสนทนาโดยเฉพาะ ในระดับต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนพูดภาษาอังกฤษในระดับต้นไปจนถึงการใช้งานในระดับอาชีวะ

จาะลึกแกรมมาร์
เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง

ถอนรากถอดสูตรสำเร็จ อัปสกิลแกรมม่า พร้อมใช้จริงในงานเขียน

คอร์สติว Grammar ลึกถึงราก เข้าใจง่าย ใช้ได้จริง

ใครว่าการเรียนแกรมมาร์เป็นเรื่องยาก ต้องลองหลักสูตรระเบิดรากแกรมมาร์จาก XChange English ที่มาพร้อมกับสูตรการทำความเข้าใจแกรมมาร์ที่ง่ายอย่างคาดไม่ถึง ไม่ยั่นแม้งานเขียน เปลี่ยนการติวแกรมมาร์ในรูปแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นมากกว่าการท่องจำ

คอร์สเรียนเพื่อบุคลากร
ทางการแพทย์โดยเฉพาะ

เสริมทักษะการสื่อสารและความสามารถทางภาษาอังกฤษในสายงานแพทย์

คอร์สเรียนอังกฤษสำหรับบุคลกรทางการแพทย์

ปิดท้ายกันด้วยหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษสำหรับบุคลกากรทางการแพทย์ ที่จะต้องเจอทั้งศัพท์เฉพาะทาง และ Research Journal มากมาย เสริมสร้างคลังคำศัพท์ทางการแพทย์แล้วการจำราก ต่อยอดได้ยาว ๆ ในอนาคต รวมไปถึงฝึกฝนการสื่อสารทั้งการโนติกับแพทย์ด้วยกันเองและคนไข้

3 ตัวช่วยสำคัญ
เข้าใจภาษาอังกฤษระยะยาว

1. จำศัพท์จากรากศัพท์

การเข้าใจถึงที่มาของคำศัพท์ คือเทคนิคสำคัญอันดับต้นๆ ของ XChange English เพราะนอกจากช่วยให้ผู้เรียนไม่ต้องจำคำศัพท์ทีละคำเป็นจำนวนมาก ยังสามารถช่วยให้เดาความหมายและเชื่อมโยงคำศัพท์ใหม่ ๆ ด้วยตัวเองได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย การจำรากศัพท์อาจจะเป็นเรื่องที่ฟังดูยากและไกลตัว แต่แท้จริงแล้วกลับเป็นส่วนที่ทำให้การเรียนภาษาอังกฤษนั้นสนุก และง่ายขึ้น

2. ใช้บทเพลงเข้าช่วย

อยากจำศัพท์ให้ง่ายและนานขึ้น ต้องจำให้เป็นเพลง! ที่ XChange English เรามีเทคนิค Memolody ที่ช่วยให้ผู้เรียนสามารถจำคำศัพท์จำนวนมากขึ้น ได้ในเวลาสั้นๆ ที่สำคัญ ยังช่วยให้จำได้แม่น นานกว่า และเป็นธรรมชาติกว่าอีกด้วย เพราะความทรงจำที่ติดทนนานนั้น ต้องมาพร้อมกับเหตุการณ์ หรือเรื่องราว

3. จำจากภาพและเสียงที่คุ้นเคย

การจดจำคำศัพท์ยากๆ และซับซ้อน จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ XChange English เราออกแบบเทคนิค Memologic เพื่อให้ผู้เรียนสามารถจดจำความหมายของคำศัพท์ผ่านการเชื่อมโยงรูปภาพและการออกเสียงของคำ เป็นอีกหนึ่งวิธีช่วยจำได้ง่าย ได้นาน และเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น

GENERAL ENGLISH VIDEO

เคล็ดไม่ลับ! รวมเทคนิคในฝึกภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน

ฝึกฟังภาษาอังกฤษ ไม่ต้องไปเมืองนอก!✈️

เทคนิคต้องรู้! จะเก่ง Grammar ตลอดชีวิต

พูด Eng ได้คล่องแบบติดจรวด🚀

รู้แค่ 5 ข้อ จะทำให้เทพ Eng ขึ้น! 🤘🏻

OUR TUTORS
ทีมผู้สอนประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ผ่านการอบรมหลักสูตร TOEFL และ TOEIC จาก ETS

FAQ
คำถามที่พบบ่อย

เพราะ XChange English สอนโดยครูผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนที่มีประสบการณ์ตรง มาพร้อมเทคนิคพิเศษที่จะช่วยให้เรียนรู้ได้ง่ายและนำไปใช้ได้จริง อีกทั้ง ยังสอนด้วยบทเรียนที่ทันสมัย ซึ่งผ่านการปรับปรุงให้เข้ากับผู้เรียนและ Lifestyle ในปัจจุบัน ไม่ว่าใครก็เรียนรู้ได้อย่างแน่นอน

เนื้อหาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษทั่วไป เช่น แกรมมาร์ คำศัพท์ รวมถึงเทคนิคต่างๆ ในการจำคำศัพท์หรือการเรียนภาษาอังกฤษ เช่น เทคนิค Memologic หรือ เทคนิคระเบิดราก ที่คิดค้นโดย XChange English ที่แรกและที่เดียว

แนะนำให้เริ่มต้นด้วยคอร์ส Speak Easy โดยจะเป็นคอร์สที่จะฝึกออกเสียงให้ชัดเจนและถูกต้อง ซึ่งนับว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดสำหรับ Conversation

ทุกคอร์สเรียนมีหนังสือเรียนให้ทั้งหมด (ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม) โดยสถาบันมีบริการจัดส่งหนังสือเรียนให้ถึงที่บ้านของผู้เรียน

คอร์สแกรมมาร์และคำศัพท์ (General English Courses) ของเรา มีอายุคอร์สตั้งแต่ 1-3 เดือน โดยผู้เรียนสามารถเรียนได้ไม่จำกัดครั้งและเวลาจนกว่าจะหมดอายุคอร์ส

เลือกเรียนได้ทั้งหมด 2 ช่องทางคือ

1. เรียนออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา บนคอมพิวเตอร์, มือถือ, Tablet ได้ทุกระบบปฏิบัติการ ผ่านระบบ SELF U 2. เรียนผ่านคอมพิวเตอร์ที่ Enconcept ทุกสาขาทั่วประเทศ

สั่งซื้อคอร์สเรียนได้ที่ SELF U Shop

หรือติดต่อได้ที่
โทร 080-480-8558
Inbox : XChange English
Line@ : @XChange

CONTACT US!